HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI BẰNG ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL:

Điện thoại: +84 983 473 100

Email: propertyindanang@gmail.com

320 đường 2/9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, 550000

TO CONTACT OUR SALE TEAM 

PLEASE CALL OR EMAIL US:

Tel: +84 983 473 100

Email: propertyindanang@gmail.com

320 2/9 street, Hai Chau district, Da Nang City, 550000

ALTERNATIVELY YOU CAN FILL

IN THE FOLLOWING CONTACT FORM/
HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ

  • Facebook
  • YouTube

© 2020 by DaNangProperty.net

DỰ ÁN KM7 PREMIA ECO CITY

Dự án Eco Premia Buôn Mê Thuột được đầu tư để trở thành một thành phố thu nhỏ, khép kín sử dụng công nghệ tiên tiến, mang đến môi trường sống và làm việc phù hợp cho cộng đồng. Dự án sở hữu vị trí vàng tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố lớn nhât tỉnh Đắk Lak, khu đô thị KM7 được hưởng lợi từ hệ thống giao thông tiện lợi ngay ở vùng được quy hoạch thành phố Buôn Ma Thuột. Với tổng mức đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, Eco City Premia được xem như là một đòn bẩy cho sự phát triển quy hoạch đại đô thị Bắc Tân Lợi.

Chủ đầu tư dự án là Công Ty cổ phần và thương mại Capital House, công ty đã, đang và sẽ từng bước kiến tạo nên những công trình Xanh, những dự án Xanh. Góp phần làm bền vững cộng đồng, góp phần giảm tiêu thụ tài nguyên, giảm khí thải nhà kính, giúp đem lại môi trường sống trong sạch, giúp cộng đồng có sức khỏe tốt hơn.

VỊ TRÍ

Dự án khu đô thị KM7 (Premia Eco City) nằm ngay tại Km số 7, địa phận ở phường Tân An, sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ dẫn vào trung tâm của thành phố. Từ vị trí dự án, chúng ta có thể dễ dàng đi đến các tiện ích lớn của thành phố như: Siêu thị Mega Mart, Coopmart, chợ Tân An và các bệnh viện. Định hướng của dự án là biến nó trở thành:

                 + Điểm dừng chân lý tưởng: dự án được đầu tư rất lớn để phát triển các trung tâm thương mại dịch vụ, cung cấp tối đa các dịch vụ để đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ của nhiều đối tượng.
               + Điểm check-in ấn tượng: Nhờ vào hồ sinh thái nhân tạo Safari với cảnh quan khu vực đặc sắc và có vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa khí hậu.
               + Nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa: Theo lối kiến trúc nhà dài của đồng bào dân tộc, hầu như khá chắc chắn rằng dự án KM7 sẽ trở thành một tổ hợp công trình cực kỳ ấn tượng.

 

PHÁP LÝ

Dự án này được đông đảo các nhà đầu tư ủng hộ bởi vì quy mô rất lớn của nó và pháp lý hoàn chỉnh bao gồm:
               + Giấy chứng nhận đầu tư
               + Quyền sử dụng đất
               + Giấy Phép xây dựng dự án
               + Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
               + Giấy chứng nhận bán BĐS và nhà ở hình thành trong tương lai
               + Văn bản thẩm duyệt PCCC
               + Văn bản bảo lãnh từ ngân hàng.

CƠ HỘI

“TP Buôn Ma Thuột với chức năng là trung tâm của vùng Tây Nguyên phải có vai trò “định hình, định vị, định hướng” dẫn dắt toàn vùng Tây Nguyên phát triển gắn với liên kết vùng và quốc gia”
Đó là phát biểu của GSĐ.KTS Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tại Hội thảo “Tổng kết Kết luận 60 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP.Buôn Ma Thuột, trong đó nhấn mạnh BMT và tỉnh Đắk Lak cần phải chủ động đón đầu cuộc cách mạng 4.0 với các tầm nhìn đi trước trong xây dựng cơ chế chính sách và giải pháp thích hợp để tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội từ đó tạo động lực và hiệu ứng lan tỏa cho toàn bộ vùng Tây Nguyên. Cần phát triển theo hướng “xanh - thân thiện-bền vững-bảo tồn giá trị văn hóa đặc trưng – gắn kết cộng đồng – đảm bảo an ninh, quốc phòng”.

Phát triển theo nhu cầu của thị trường; ưu tiên thu hút đầu tư đặc biệt từ khu vực tư nhân; quá trình phát triển cần trọng tâm trọng điểm, tránh dàn trải để tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên phát triển trong từng thời kỳ; quy hoạch cần mang bản sắc văn hóa đặc sắc của Tây Nguyên; xây dựng TP Ban Mê Thuột thành trung tâm vùng Tây Nguyên phải đặt trong tổng thể vùng Tây Nguyên với tầm nhìn về Tây Nguyên trong 10 năm tới”, ông Nguyễn Văn Bình kết luận.

Có thể thấy rằng Buôn Ma Thuột nói riêng và Tây Nguyên nói chung đang đứng trước một cơ hội to lớn để có thể phát triển và vươn mình lên trở thành một trung tâm mới vùng núi rừng cao nguyên bạt ngàn – nơi duy nhất vẫn còn thiếu một thành phố phát triển để sánh ngang với các vùng khác.

Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư, chính sách bán hàng, pháp lý, bảng giá và tiến độ mới nhất của dự án, vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại như bên dưới

+84 983 473 100

  • White Facebook Icon

Da Nang Property

Thông tin liên hệ:
Phòng kinh doanh Danang Property - Linkhouse Miền Trung

Địa chỉ: 320 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 0983 473 100